THÔNG BÁO SỐ 2

Cuộc thi lập trình dành cho học sinh trung học phổ thông và sản phẩm sáng tạo công nghệ thông tin dành cho sinh viên cao đẳng, đại học năm 2022 (Hue-ICT Challenge-2022)

Tiếp theo Thông báo số 1 ngày 07/01/2022 của Ban Tổ chức cuộc thi lập trình dành cho học sinh trung học phổ thông và sản phẩm sáng tạo công nghệ thông tin dành cho sinh viên cao đẳng, đại học năm 2022 (Hue-ICT Challenge-2022), Ban Tổ chức thông báo các thông tin về việc thi lập trình dành cho học sinh trung học phổ thông như sau:

1. Đối tượng dự thi và nội dung thi

1.1. Bảng PRO CHALLENGE

- Dành cho tất cả các học sinh của các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh/thành phố trên cả nước.

- Thí sinh dự thi lập trình giải từ 4 đến 5 bài toán với các thuật toán như: tìm kiếm, sắp xếp, đệ quy, đệ quy quay lui, quy hoạch động, xử lý xâu, toán số học, đại số, hình học, lý thuyết đồ thị.

1.2. Bảng NAÏ CHALLENGE

- Dành cho học sinh của các trường trung học phổ thông (ngoại trừ những học sinh học ở các lớp chuyên Tin của các trường trung học phổ thông chuyên) trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh/thành phố trên cả nước.

- Thí sinh dự thi lập trình giải từ 4 đến 5 bài toán với các thuật toán cơ bản về toán học, tìm kiếm, sắp xếp, đệ quy, xử lý xâu.

1.3. Bảng JUNIOR CHALLENGE

Do có một số học sinh trung học cơ sở đăng ký dự thi không thuộc đối tượng tham dự của cuộc thi nên Ban Tổ chức quyết định mở thêm một bảng thi JUNIOR CHALLENGE dành cho học sinh trung học cơ sở và sẽ có những giải thưởng riêng do Ban tổ chức quyết định sau cuộc thi. Thí sinh dự thi lập trình giải từ 4 đến 5 bài toán với các thuật toán cơ bản về toán học, tìm kiếm, sắp xếp, đệ quy, xử lý xâu.

2. Tham dự thi

2.1. Cấp tài khoản dự thi

Ban Tổ chức sẽ cấp tài khoản dự thi cho các thí sinh đăng ký tham dự thi thông qua email vào ngày 15/03/2022. Thí sinh lưu ý kiểm tra email để nhận thông tin tài khoản dự thi (trong một số trường hợp, email có thể sẽ nằm ở mục spam). Nếu thí sinh không nhận được email sau ngày 15/03/2022, vui lòng liên hệ với Ban Tổ chức qua số điện thoại 091 4145414 hoặc email ttluong@husc.edu.vn (TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Ban Thư ký) để được giải đáp và cấp tài khoản bổ sung.

2.2. Tổ chức thi thử

Ban Tổ chức sẽ tổ chức 01 buổi thi thử giống như quy trình thi chính thức cho những thí sinh đăng ký dự thi vào lúc 19h00 ngày 17/03/2022 (Thứ 5) để thí sinh làm quen với hệ thống và quá trình thi của cuộc thi Hue-ICT Challenge-2022. Thí sinh chỉ được tham dự thi thử đúng với bảng đã đăng ký, riêng học sinh các trường trung học cơ sở sẽ được chuyển sang bảng thi JUNIOR CHALLENGE. Thí sinh làm bài thi ở nhà và nộp bài thi qua hệ thống chấm thi trực tuyến tại website http://oj.husc.edu.vn.

2.3. Thời gian và địa điểm tổ chức thi

- Thời gian thi chính thức: 08h00 ngày 20/03/2022 (Chủ nhật).

- Điểm thi: Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên Ban Tổ chức quyết định cho phép thí sinh có thể làm bài thi tại nhà và nộp bài thông qua hệ thống chấm thi trực tuyến tại website http://oj.husc.edu.vn.

2.4. Công bố kết quả và trao giải

- Thời gian: 08h00 ngày 26/03/2022.

- Địa điểm: Hội trường Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, 77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Những thí sinh ở xa hoặc do dịch bệnh COVID-19 hoặc vì những lý do khách quan khác, không thể đến tham dự và nhận giải trực tiếp sẽ được tham gia buổi công bố và trao giải theo hình thức trực tuyến, giải thưởng sẽ được gửi đến thí sinh qua đường bưu điện.

3. Thông tin liên hệ

Thí sinh dự thi lập trình dành cho học sinh trung học cơ sở cần biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ với Ban Tổ chức cuộc thi, TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Ban Thư ký, Điện thoại: 091 4145414, Email: ttluong@husc.edu.vn.

TM. BAN TỔ CHỨC

ĐỒNG TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

 

HIỆU TRƯỞNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Võ Thanh Tùng

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ BẠC
TÀI TRỢ ĐỒNG
CÁC NHÀ TÀI TRỢ KHÁC (ĐỒNG TÀI TRỢ)

BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG